Super Smart Pueraria Mirifica:Tăng kích thước ngực & ham muốn tình dục - SỨC KHỎE VÀ CÁCH TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Hot

Post Top Ad

Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019

Super Smart Pueraria Mirifica:Tăng kích thước ngực & ham muốn tình dục

Super Smart Pueraria Mirifica là một viên uống có tác dụng trong việc tăng kích thước vòng 1 cũng như ham muốn tình dục ở phụ nữ. Bạn đang muốn biết tại sao nó lại có tác dụng này. Đơn giản là nó được sản xuất từ Pueraria Mirifica. Đây là một loại thảo mộc có nguồn gốc từ Thái Lan. Nó đã được chứng minh rất hiệu quả trong lĩnh vực này.

Super Smart Pueraria Mirifica là gì?

Đây là một loại viên uống bổ sung có tác dụng trẻ hóa. Nó được đặt cùng tên với cây Pueraria Mirifica. Nó có hàm lượng phytoestrogen cao nên đã được y học cổ truyền sử dụng để làm giảm tác động của thời kỳ mãn kinh và tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên, các tài liệu khoa học cho thấy nó cũng cung cấp nhiều lợi ích bổ sung cho sức khỏe. Tác dụng của Pueraria Mirifica đã được đề cập trên blog VNOSD.

Công dụng của sản phẩm:

  • Chiết xuất tự nhiên của cây Pueraria mirifica giúp hồi sinh ham muốn tình dục
  • Giúp duy trì và phát triển các đặc điểm tình dục thứ cấp ở phụ nữ (tăng kích thước vú).
  • Chứa nhiều phytoestrogen có khả năng bù đắp cho sự sụt giảm đáng kể estrogen liên quan đến thời kỳ mãn kinh.
  • Giúp giảm ảnh hưởng của thời kỳ mãn kinh (bốc hỏa, mệt mỏi, khó ngủ).
  • Cây Pueraria mirifica của Thái Lan được liệt kê trong một số dược điển truyền thống châu Á.

Pueraria Mirifica là gì?

Còn được gọi là kwao krua. Pueraria mirifica là một loại cây bản địa của Thái Lan, lợi ích của nó chủ yếu là do hàm lượng phytoestrogen đặc biệt cao. Đây chính là các phân tử tự nhiên có thể bắt chước hoạt động của hormone giới tính estrogen.
Pueraria mirifica có 3 loại phytoestrogen: isoflavones (genistin, genistein, daidzein, daidzin, kwakhurin, tuberosin, puerarin, mirumin Các hợp chất này đều có cấu trúc tương tự như hormone oestradiol cần thiết để duy trì khả năng sinh sản và các đặc điểm sinh dục thứ cấp ở phụ nữ. Oestradiol rất quan trọng đối với (đó cũng chính là những tác dụng của Pueraria mirifica):
  • phát triển và duy trì bộ ngực. Do đó, các loại thuốc làm nở ngực thường chứa Pueraria mirifica.
  • duy trì sức mạnh và mật độ xương;
  • thông tin phản hồi chính trong não liên quan đến sản xuất hormone giới tính.
Miroestrol là phytoestrogen có hoạt tính oestrogen đáng kể nhất. Nó về mặt hóa học rất giống với oestriol, estrogen được coi là an toàn nhất cho nam giới.
Chú ý: Không nên nhầm lẫn Pueraria mirifica với Kudzu (Pueraria hirsuta) có tính chất và công dụng khác nhau.

Những lợi ích bạn có thể mong đợi để thấy từ việc dùng Pueraria mirifica?

Trong hướng dẫn toàn diện của họ, ‘Pueraria mirifica: lợi ích của thảo dược kỳ diệu. Tiến sĩ Richard Passwater và Margaret Ritchie mô tả chi tiết các đặc tính được kiểm chứng về mặt khoa học của loại cây này.

Giảm bớt các triệu chứng mãn kinh

Sau thời kỳ mãn kinh, nồng độ oestradiol giảm đáng kể. Đồng thời, có sự thay đổi đáng kể giữa các cá nhân. Điều này có thể dẫn đến một số triệu chứng rất khó chịu. Một số phụ nữ may mắn thoát khỏi hoàn toàn. Nhưng đối với những người khác, họ lại là một kẻ đáng sợ trong cuộc sống hàng ngày.
Mặc dù các triệu chứng này có xu hướng giảm dần theo thời gian, một phần tư của tất cả phụ nữ vẫn sẽ bị ảnh hưởng trong một thập kỷ kể từ thời kỳ cuối cùng của họ. Các triệu chứng mãn kinh bao gồm bốc hỏa, đổ mồ hôi nhiều, đau đầu, mệt mỏi mãn tính, khó ngủ, khô âm đạo, các vấn đề về tiết niệu (cần phải truyền nước, viêm bàng quang) và đau khớp.
Số lượng phụ nữ ngày càng tăng, muốn tránh lộ trình điều trị thay thế hormone gây tranh cãi cao, đang chuyển sang bổ sung phytoestrogen để bù đắp cho việc mất estrogen đột ngột và giảm bớt các triệu chứng đi kèm. Về vấn đề này, chỉ nên bổ sung trong khi các triệu chứng tiếp tục.
Lưu ý: khi cơ thể sản xuất quá nhiều estrogen, phytoestrogen có thể ngăn chặn tác dụng phụ của nó. Tuy nhiên, khi cơ thể ngừng sản xuất nó, chúng bù đắp một phần cho sự thiếu hụt đột ngột và do đó giúp giảm các triệu chứng liên quan.

Tăng cường xương

Estrogen cũng đóng một vai trò trong việc tu sửa xương và loãng xương. Khi không có nó, việc khử khoáng xương tăng tốc, làm tăng nguy cơ gãy xương.

Giảm nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch

Estrogen có tác dụng bảo vệ rõ ràng đối với các động mạch. Đặc biệt là trong suốt 10 năm sau khi phụ nữ ở giai đoạn cuối. Đặc biệt, nó ảnh hưởng đến mức cholesterol HDL, viêm, kháng insulin và cơ chế giảm cân.

Chống stress oxy hóa

Với hàm lượng flavone cao, Pueraria mirifica mang lại hiệu quả chống oxy hóa đáng kể.

Tăng ham muốn

Pueraria mirifica gián tiếp giúp phục hồi hoạt động tình dục có xu hướng giảm dần sau thời kỳ mãn kinh do sự suy giảm cấp tính trong sản xuất hormone giới tính. Do đó, nó giúp tăng ham muốn tình dục của phụ nữ.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tài liệu khoa học cũng đã xác định các đặc tính chống lão hóa rất thú vị cho loại cây này.

Nên uống Pueraria mirifica như thế nào?

Một số phytoestrogen trong Pueraria mirifica, chẳng hạn như daidzein, có thể được chuyển đổi thành các phân tử hoạt động mạnh hơn khi chúng tiếp xúc với hệ thực vật đường ruột. Tuy nhiên, việc chuyển đổi này phụ thuộc vào thành phần của hệ vi sinh vật này và dường như hiệu quả hơn ở những người ăn chay.

Được thực hiện dưới sự hướng dẫn của một nhà trị liệu lành nghề, bổ sung Pueraria mirifica có thể được coi là một sự thay thế an toàn và hiệu quả hơn cho liệu pháp thay thế hormone, hiệu lực có thể dẫn đến tăng nguy cơ đông máu và thậm chí là một số bệnh ung thư. Phụ nữ mang thai không nên bổ sung phytoestrogen.
Để tăng tác dụng chống lại các triệu chứng mãn kinh, nó có thể được kết hợp với một loại kem progesterone liposomal tự nhiên (chiết xuất từ khoai lang dại) trong khi các triệu chứng vẫn tồn tại. Nó cũng có thể được kết hợp với chất bổ sung tăng cường xương để giảm mất xương, hoặc với chiết xuất thuốc kích thích tình dục để bổ sung thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn.
Nếu bạn quan tâm thêm về công dụng của Pueraria mirifica cũng như một số viên uống chứa Pueraria mirifica, hãy tham khảo thêm trên blog VNOSD.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad